DỊCH VỤ VỆ SỸ

Dịch vụ thuê vệ sỹ

Công việc của các vệ sĩ luôn đòi hỏi họ phải tỉnh táo, tập trung cao độ để có thể ứng phó nhanh nhẹn với các vấn đề xảy ra với khách hàng của mình. Các vệ sĩ đều được quản lý chặt chẽ và phân công nhiệm vụ từ cấp quản lý một cách rõ ràng để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy những nhiệm vụ cụ thể được đề ra cho các vệ sĩ là gì?
Để đạt đảm bảo các vệ sĩ hoạt động theo đúng yêu cầu của khách hàng và trình tự của công việc, các công ty và quản lý đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể cho các vệ sĩ:
– Bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho khách hàng – đây là ưu tiên hàng đầu và là nhiệm vụ quan trọng nhất của các vệ sĩ.
– Hộ tống khách hàng trong suốt quá trình làm việc, hoạt động của khách hàng.
– Đảm bảo việc di chuyển an toàn, thuận lợi cho khách hàng
– Luôn trong tâm thế quan sát, chú ý xung quanh địa điểm mà khách hàng có mặt để dễ dàng tìm ra phương án làm việc thích hợp
– Làm việc theo kế hoạch đề ra, theo sự chỉ đạo của các cấp quản lý và theo yêu cầu của khách hàng
– Xử lý các vấn đề một cách thông minh, hòa nhã, lịch sự để không làm ảnh hưởng đến công việc, hình ảnh và uy tín của khách hàng.

Dịch vụ vệ sỹ bảo vệ cá nhân
                                    Dịch vụ vệ sỹ bảo vệ cá nhân

Vì nhiệm vụ của vệ sĩ là bảo vệ mục tiêu chứ không phải là trấn áp kẻ xâm phạm. Dùng vũ lực để trấn áp đám đông là nhiệm vụ của công an nhân dân, không phải của vệ sĩ. Thế nên, trong khi xử lý vụ việc, các vệ sĩ phải nhanh nhạy, linh hoạt và kịp thời báo cáo, liên lạc với quản lý và chủ quản của mục tiêu bảo vệ để kịp thời can thiệp, hỗ trợ
Các bảo vệ được phổ biến nhiệm vụ trước khi làm việc
Nhiệm vụ luôn đi kèm với công việc cụ thể, để dễ dàng triển khai và kiểm soát, dưới đây là các công việc chính của vệ sĩ.
1. Lập kế hoạch, thị sát, điều tra
Công việc chính mà vệ sĩ thường làm là lập kế hoạch đi lại cho khách hàng, xem xét phòng ốc, địa điểm trước khi khách hàng tới, điều tra thông tin về những người mà khách hàng sẽ gặp, khám xét phương tiện đi lại, và luôn theo sát khách hàng trong các hoạt động hằng ngày.
2. Bảo vệ khách hàng khỏi nguy hiểm
Tùy vào độ nguy hiểm mà khách hàng của họ có thể gặp phải mà vệ sĩ sẽ phải đảm nhiệm công việc khác nhau. Khi khách hàng dễ bị ám sát vệ sĩ sẽ phải làm nhiều việc, như kiểm tra xe cộ để phát hiện mìn tự chế, bom, quan sát để phát giác các tay súng bắn tỉa… Trong khi đó, vệ sĩ tháp tùng một người nổi tiếng thường phải tìm mọi cách giữ khoảng cách giữa khách hàng với những tay săn ảnh đeo bám dai dẳng, hung hăng.

3. Lái xe đưa đón, đảm bảo an toàn trong khi di chuyển cho khách hàng
Nhiều lúc nhiệm vụ của vệ sĩ bao gồm luôn cả công việc lái xe cho khách hàng. Tuy nhiên, vai trò chính của họ vẫn là hộ tống khách hàng, do đó có lúc họ phải để xe không có người trông.

Trong tình huống này, chiếc xe dễ bị cài mìn, thiết bị theo dõi, bị phá hoại hoặc bị khoá, bị đưa đi chỗ khác nếu đỗ sai chỗ. Khi đó, nếu gặp nguy hiểm thì chiếc xe sẽ không còn là cứu cánh cho vệ sĩ và khách hàng, vì thế chiếc xe cũng phải được trang bị một số thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và vệ sĩ. Hơn nữa các vệ sĩ phải có kĩ năng lái xe tốt, đề phòng trường hợp khẩn cấp cần phải thoát hiểm.

Các bảo vệ được phố biến nhiệm vụ trước khi làm việc
                                                                  Các bảo vệ được phố biến nhiệm vụ trước khi làm việc

Các vệ sĩ đều được đào tạo bài bản, có đầy đủ kĩ năng nghiệp vụ, tinh thần làm việc và tinh thần trách nhiệm cao độ khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng. Có như thế mới đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất.
Nếu bạn có nhu cầu thuê một đội ngũ bảo vệ chất lượng hãy liên hệ Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24. Đây là một trong những công ty đầu ngành, cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với những nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhanh nhạy và luôn trung thành hết mình.