BẢO VỆ NGÂN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Ngân hàng là một trong những nơi rất cần có người bảo vệ, bởi đây là nơi giao dịch tiền tệ, tài sản lớn và diễn ra thường xuyên. Hằng ngày có rất nhiều hoạt động trao đổi, giao dịch diễn ra, và có không ít những kẻ nguy hiểm luôn rình rập người dân, chúng luôn quan sát, lựa chọn thời cơ để hành động, gây thiệt hại về tài sản lẫn con người.
Hiện nay hầu hết các ngân hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng lẫn tài sản của ngân hàng. Có thể kể đến các ngân hàng có mặt rộng rãi trên cả nước như: Agribank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Techcombank, Ocean Bank…

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng yuki-sepre-24
                                                Dịch vụ bảo vệ ngân hàng yuki-sepre-24

Tuy vậy, nhiều ngân hàng còn lơi lỏng trong công tác quản lý, kiểm soát, và chủ quan nên không đầu tư các trang thiết bị giám sát an ninh và thuê mướn thêm các nhân viên bảo vệ. Hậu quả của việc làm này dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng về tài sản hoặc tệ hơn là về tính mạng của khách hàng lẫn nhân viên, hơn nữa uy tín của ngân hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24, cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín. Các nhân viên bảo vệ của công ty được huấn luyện đầy đủ các kĩ năng chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối an toàn về tài sản, tiền bạc và tính mạng cho khách hàng giao dịch lẫn nhân viên của ngân hàng.
Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ ngân hàng
Đề phòng kẻ xấu cải trang làm khách hàng, trà trộn vào ngân hàng để thực hiện các hành động phi pháp, nhân viên bảo vệ ngân hàng phải có được kinh nghiệm phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi trước khi hắn kịp gây án; hoặc đưa ra các biện pháp thích hợp ngăn chặn ngay tránh để xảy ra những sự việc đáng tiếc.
Đề phòng kẻ xấu làm các động tác giả, đánh lạc hướng làm nhân viên bảo vệ sơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào ngân hàng.
Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, ăn cắp đồ của khách hàng, nên nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những ai lảng vảng, đi lại nhiều, mắt hay liếc vào khách hàng hoặc có hành động khả nghi, đặc biệt gần bàn giao dịch hoặc trụ rút tiền.

Bảo vệ tại các trụ sở ATM tại các ngân hàng
                                          Bảo vệ tại các trụ sở ATM tại các ngân hàng

Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và cần theo dõi, ngầm bảo vệ họ đặc biệt là lúc ra về.
Nhắc nhở khách hàng, tuân theo các nội quy chung của ngân hàng.
Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ ở ngân hàng
Bảo vệ phải giữ kín bí mật, không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, chống trộm, lượng tiền mới nhập về, lịch trình hoặc ca trực của nhân viên ngân hàng.
Nhân viên bảo vệ phải tuyệt đối lịch sự khi tiếp xúc với khách hàng của ngân hàng nhưng cũng nên giữ khoảng cách để tránh những hành động bất nhã, gây phiền lòng khách hàng.
Nhân viên bảo vệ ở ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng luôn được kích hoạt tối đa nhưng phải giữ bí mật, lịch sự để tạo sự thoải mái cho khách hàng và dễ dàng hơn cho việc phát hiện tội phạm.
Nhân viên bảo vệ phải am hiểu tường tận về kiến trúc và các khu vực trong ngân hàng cũng như các khu vực trọng yếu của ngân hàng và các khu vực lân cận để dễ dàng thực hiện nhiệm vụ khi có sự cố xảy ra.
Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng, để từ đó có cách thức làm việc hoặc phương án dự phòng cho phù hợp.
Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và ngân hàng của bạn, hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất, khiến khách hàng phải hài lòng.