CẢM ĐỘNG TRƯỚC CẢNH NHÂN VIÊN BẢO VỆ 61 LẦN HIẾN MÁU

Ở tuổi 49, nhân viên bảo vệ Trần Nguyên Dũng vẫn miệt mài hiến máu cứu người.

Đối với bảo vệ Dũng, hiến máu là niềm đam mê

Hiến máu là công việc đòi hỏi sức khỏe tốt, trong khi sức khỏe lại là vốn quý giá nhất của bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Vậy mà anh Dũng vẫn đam mê hiến máu đến khi nào không được phép thì thôi.

Nhân viên bảo vệ Trần Nguyên Dũng

Đối với anh Dũng, hiến máu là để chia sẻ với cộng đồng, chia sẻ với những mảnh đời không may mắn. Ngay từ thời trẻ anh đã bắt đầu hiến máu và duy trì thường xuyên cứ 3 tháng 1 lần, có lần phải đạp xe 50 cây số, có lần phải vay mượn lộ phí. Thế mới thấy tấm lòng cao cả của một nhân viên bảo vệ.

Cần mẫn với công việc bảo vệ

Là một nhân viên bảo vệ, anh Dũng luôn tâm niệm bảo vệ không chỉ là công việc tạm bợ để duy trì cuộc sống, có tiền trang trải cuộc sống mà là một nhân viên bảo vệ cũng phải giữ sức khỏe tốt, không uống rượu bia. Vì anh cho rằng sức khỏe tốt không những giúp anh duy trì thói quen hiến máu cứu người mà còn giúp anh hoàn thành tốt nhất công việc của một nhân viên bảo vệ, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho các đơn vị mà anh tham gia thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp như Yuki Sepre 24 luôn quan tâm đến đời sống và sức khỏe của nhân viên bảo vệ mình, nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Cùng sự phối hợp của Công đoàn công ty, công ty luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên bảo vệ như điều chỉnh thời gian làm việc, sắp xếp ca trực hợp lý, có chế độ phụ cấp nhân viên bảo vệ từng vị trí, từng khu vực cụ thể…

Nguồn: VnExpress