CHÀNG BẢO VỆ ĐẸP TRAI NHẤT THẾ HỆ MẶT TRỜI

Trong MV “Niềm Hạnh Phúc”, ca sĩ Anh Tuấn vào vai chàng bảo vệ với nhiều màn tung hứng hài hước, dễ thương và mang đến thông điệp sống tích cực.

Đây là một sáng tác mới của Trung Dân, chủ đề của bài hát không hẳn xoay quanh mỗi chủ đề tình yêu mà đó còn là cuộc sống của những người lao động bình dị như anh chạy xe ôm, chàng bảo vệ hay nhân viên phục vụ trong một quán café.

Mở đầu MV kể về một cô gái lần đầu bị từ chối tình yêu, điều này khiến cô gái trẻ đau khổ và tuyệt vọng. Tuy nhiên, những tình huống hài hước trong MV muốn nói lên rằng tình yêu đôi lứa chỉ là một phần của cuộc sống. Bên cạnh đó, còn có những hạnh phúc nội tại và rất bình dị đến từ những người lao động chân chất như anh chàng bảo vệ.

Trong MV, ca sĩ Anh Tuấn vào vai anh chàng bảo vệ với ngoại hình “chuẩn” và “chất” đúng với tiêu chuẩn của một bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Trong các tiêu chuẩn của một bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp như công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 thì thái độ và tác phong luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Vì với nhiều công ty, khách hàng bảo vệ chuyên nghiệp ngoài việc đảm bảo an ninh, trật tự tại mục tiêu thì còn phải là bộ mặt của công ty với khách hàng. Do đó, trước tiên bảo vệ chuyên nghiệp phải có tác phong và thái độ niềm nở, luôn tươi cười, chào hỏi, thân thiện khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Đó cũng chính là một trong những tiêu chuẩn khi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ của Yuki Sepre 24.