BẢO VỆ RẠP CHIẾU PHIM

Bảo vệ rạp chiếu phim yuki sepre-24

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, tận tình, luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt, công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 với nhiệm vụ kiểm soát vé hướng dẫn khách ra vào, trông giữ xe và bảo vệ tài sản tại mục tiêu

Hơn nữa như chúng ta cũng biết, rạp chiếu phim là nơi hẹn hò của những cặp đôi đang yêu nhau, là dịp chúng ta gặp gỡ bạn bè, giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc đầy áp lực. Hay đó là địa chỉ vui chơi lý thú của các các bạn thiếu niên, họ cùng tụ tập và xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn…Và cũng chính vì rạp chiếu phim là điểm đến phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành phần khác nhau lại thu hút lượng người xem đông đảo vào dịp cuối tuần nên vấn đề an ninh cần được chú trọng. Tất nhiên an ninh được đảm bảo một cách cao nhất không nhằm mục đích gì khác đó là tạo cảm giác an toàn và sự thoải mái cho người xem phim. Hơn thế nữa, Cinema đó chính là lựa chọn đầu tiên mà họ sẽ nghĩ tới khi có nhu cầu giải trí bằng các bộ phim.

Dịch vụ bảo vệ rạp chiểu phim
                                                Dịch vụ bảo vệ rạp chiểu phim

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 hoạt động nhằm mang đến những giải pháp an ninh chất lượng, uy tín, đáp ứng  tối đa những yêu cầu về an toàn, an ninh trật tự tại các rạp chiếu phim, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của đối tác.

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ đạt trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, Yuki Sepre 24 tự tin là bạn đồng hành cùng quý khách nhằm hóa giải những nỗi băn khoăn, lo lắng trong vấn đề an ninh tại các rạp chiếu phim.

Các nhiệm vụ bảo vệ rạp chiếu phim:

– Thực hiện các quy trình kiểm soát con người tại mục tiêu

– Thực hiện quy trình sử lý tình huống mất trộm

– Thực hiện các quy trình kiểm soát tài sản tại mục tiêu

– Thực hiện quy trình tuần tra tại mục tiêu

– Thực hiện nghiệp vụ trong công tác PCCC tại mục tiêu

– Thực hiện quy trình sử lý tình huống gây rối trật tự

– Đặc điểm công việc chủ yếu là: hướng dẫn khách ra vào, trông giữ xe và bảo vệ tài tại mục tiêu…..