BẢO VỆ BÃI GIỮ XE

Bảo vệ bãi giữ xe

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe chuyên nghiệp gồm những nhân viên được đào tạo bài bản, đạo đức trách nhiệm và chuyên môn, nghiệp vụ giỏi. Đáng nói hơn, công ty thực hiện việc cung cấp không giới hạn cho nhiều đối tượng khác nhau và phân chia các đối tượng này vào các gói dịch vụ có đặc điểm tương đồng nhằm thuận tiện hơn trong công tác quản lý qua đó phục vụ khách hàng tốt nhất. Hơn thế nữa, dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể như dịch vụ bảo vệ công trường, nhà hàng, khách sạn….Và trong đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe.

Bảo vệ bãi giữ xe
                                                                                      Bảo vệ bãi giữ xe

Hiện nay tại các khu trung tâm thương mại, các tòa nhà, bệnh viện, trường học, siêu thị, ngân hàng …đều có các bảo vệ bãi giữ xe gắn máy và ô-tô cho khách hàng. Trong tình hình trộm cắp xe ngày càng tinh vi và các trường hợp cháy nổ bãi giữ xe ngày càng nhiều,…các bãi giữ xe cần đến dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe có nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trông giữ.

Hơn nữa với một bãi xe quy mô trung bình có khả năng chứa khoảng 500 – 700 phương tiện 2 bánh và nếu quy ra giá trị tài sản quả thực không hề nhỏ. Thế nên các phương tiện được giữ trong bãi xe luôn phải đối mặt với nguy hiểm. Sở dĩ nói vậy là vì bọn tội phạm trộm cắp luôn xem đó là một mục tiêu béo bở, lợi dụng sơ hở chúng hoàn toàn có thể thực hiện thành công hành vi phạm tội của mình. Chính vì lẽ đó các bãi xe rất cần sự quản lý chặt chẽ của nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ cần được trang bị năng lực quan sát bao quát, phản ứng nhanh với những hành vi xâm phạm tài sản tinh vi. Bên cạnh đó, cần bồi dưỡng, nâng cao khả năng võ thuật cũng như trang bị thêm các công cụ hỗ trợ khác để việc coi giữ xe trong bãi luôn đạt hiệu quả cao nhất…

Bảo vệ bãi giữ xe chuyên nghiệp
                                     Bảo vệ bãi giữ xe chuyên nghiệp

Các nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ bãi giữ xe: 

– Ghi vé và phân biệt các loại xe hướng dẫn khách để xe vào từng khu vực quy định như khu vực xe ga, khu vực xe số…

– Các xe không đăng ký vé tháng cần được ghi vé và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.

– Có các quy định về cấm hút thuốc, sử dụng lửa trong bãi gửi xe để tránh tình trạng cháy nổ xảy ra.

– Kiểm tra, so sánh vé xe thật kỹ, nếu đúng mới được cho ra ngoài, không đúng cần phải giữ lại để điều tra tìm phương án giải quyết.

– Nếu khách hàng mất thẻ thì nhân viên bảo vệ sẽ giữ xe lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng tránh làm mất thời gian của khách hàng.

– Luôn giữ thái độ thân thiện, vui vẻ với khách hàng, và nghiêm túc khi cần thiết.

– Thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục quanh khu vực để xe và nhắc nhở mọi người thực hiện đúng quy định của bãi xe để đảm bảo an toàn cho bãi xe.

– Nhắc nhở nhân viên cũng như khách hàng giữ gìn vệ sinh chung của bãi gửi xe, không để xe tại các khu cấm dừng đỗ xe trong khu vực thuộc thẩm quyền của mình.

– Sau khi hết giờ làm, bảo vệ ca trước cần bàn giao chính xác cho ca sau về số lượng xe, tình trạng bãi giữ xe.