ÁP TẢI HÀNG HÓA, TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ

Dịch vụ áp tải hàng hóa

Dịch vụ áp tải hàng hóa là loại hình dịch vụ bảo vệ vận chuyển các hàng có giá trị cho các Công ty, Trung tâm thương mại, cá nhân… vì thế bảo vệ đòi hỏi về tính nghiệp vụ rất cao, để đáp ứng được yêu cầu này từ phía khách hàng. Đối tượng của dịch vụ là các tài sản đặc thù, có thể là hàng hóa (máy móc, trang thiết bị, sản phẩm tiêu dùng,…) tiền bạc, hoặc tài sản có giá trị cao. Dịch vụ áp tải hàng hóa nhằm đảo bảo an toàn, phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển đối với hàng hóa tài sản có giá trị của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa
                                                            Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 của chúng tôi đã đào tạo và huấn luyện nhiều kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn, nhằm đáp ứng với những đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng, và mang lại niềm tin tưởng khi quyết định chọn dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển hàng hóa có giá trị cho các Công ty chúng tôi hợp tác cùng các Trung tâm Thương mại lớn, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền bạc của chúng tôi. Lực lượng bảo vệ áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.
Nhiệm vụ của Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

Yêu cầu nghiệp vụ:

– Khi thực hiện Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng. Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao hoàn tất tiền, hàng hóa áp tải cho Khách hàng.

– Chỉ huy bảo vệ chuyến hàng phải nắm rõ lịch trình của đơn vị Chủ quản: có bao nhiêu người cùng tham gia, tên tuổi, chức vụ từng người.

– Phương tiện sử dụng là gì? Lái xe tên gì? Lộ trình từ đâu đến đâu? Thời gian xuất phát và thời gian kết thúc chuyến áp tải.

– Xác định tính chất hàng hóa bảo vệ áp tải, giá trị, thể tích, hình dạng, độ bền, số lượng…
– Xác định tính quan trọng của chuyến hàng, đề mục đích yêu cầu cụ thể, người thích hợp thực hiện công việc, về kỹ năng, phẩm chất đạo đức…
– Lập kế hoạch trinh sát các địa điểm tập kết hàng, tuyến đường mà phương tiện phải đi qua.

– Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để quan sát cả trước và sau cũng như hai bên thành xe.

– Việc bốc xếp tiền, hàng hóa có giá trị phải có sự giám sát của nhân viên Chủ quản và Bảo vệ, cùng giám sát tại địa điểm lên xuống hàng.
– Mọi thông tin về số xe, số lượng tiền, hàng hóa, kế hoạch di chuyển, thời gian, số lượng người tham gia và số lượng Bảo vệ đều phải tuyệt đối giữ bí mật.
– Đề phòng sự tấn công của tội phạm xảy ra trên đường đi. Đặc biệt chú ý các đặc điểm khác thường xảy ra khi xe bắt đầu di chuyển.
– Khi hoàn thành nhiệm vụ, Nhân viên Bảo vệ phải ghi nhận tình hình vào sổ nhật ký, xin chữ ký xác nhận của lãnh đạo Chủ quản.
– Sự cố và biện pháp giải quyết

– Xe phải đi đúng tuyến không thay đổi lộ trình. Nếu có sự thay đổi lái xe phải xin ý kiến của Nhân viên Bảo vệ và Nhân viên Văn phòng.

– Khi đèn đỏ, tắc nghẽn giao thông, xe hư hỏng… Nhân viên Bảo vệ phải quan sát kỹ xung quanh khu vực xe, phát hiện các hiện tượng nghi vấn khác thường phải nói cho lái xe và người đi cùng để cảnh giác và phối hợp hỗ trợ.

– Nếu có tình huống xấu xảy ra trên đường, bị đánh cướp tiền, hàng hóa. Nhân viên Bảo vệ phải nhận dạng trang phục, đặc điểm, hướng chạy, biển số xe, loại xe của tội phạm, điện thoại báo ngay cho cảnh sát và Ban lãnh đạo Chủ quản biết.