Nhân Viên Bảo Vệ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sĩ hàng đầu Việt Nam, là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 được chứng nhận thương hiệu chất lượng, uy tín 2010. Vậy điều gì làm nên những thành tựu này?

Có thể nói rất nhiều yếu tố tạo nên thành công của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 ngày hôm nay, tuy nhiên, yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là yếu tố nhân sự.

Nhân viên bảo vệ họ xuất thân từ đâu?

  • học sinh, sinh viên..
  • lao động phổ thông..
  • bộ đội xuất ngũ…
  • võ sư, vận động viên..
  • lao động chuyển ngành,..
  • xe ôm, khuân vác, đạp ba gác, lao động chân tay,..

Họ có thể là bất kì ai trong độ tuổi từ 18-45, họ có thể xuất thân từ mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, và học bất đầu với nhiều ngành khác nhau, tuy nhiên, cuối cùng họ chọn công việc bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp.

Tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24, chúng tôi có quy trình đào tạo bài bản, giáo trình được kiểm định bởi Bộ Công An, giáo viên là các Võ Sư lành nghề, nhà quản lý bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm,…

Dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 luôn đảm bảo các yếu tốt chất lượng – đẳng cấp – khác biệt. bởi chúng tôi hiểu, chất lượng là sống còn, trong đó yếu tố nhân sự là cốt lõi.

 

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24

YUKI SEPRE 24 PROFESSIONAL SECURITY SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Tel: (08) 6274 1919 – 0978 911 678

Email: info@yukisecurity.com

Website: www.yukisecurity.com   

bảo vệ yuki