BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG HỌC

Bảo vệ trường học

Có lẽ hình ảnh các chú, các bác bảo vệ gác cổng, giữ xe hay trực trường đã trở thành hình ảnh quen thuộc với các thế hệ học sinh xưa và nay. Các chú các bác góp phần giữ trật tự, an ninh cho trường học, “tóm gọn” các học sinh đi trễ, cúp tiết, và là người đứng ra giải quyết các vụ lộn xộn ở trường học. Càng thấy thương các bác hơn khi giờ tan học các chú, các bác trở thành người điều khiển giao thông, giúp các em học sinh qua đường an toàn.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại trường học
                           Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại trường học

Các bảo vệ trường học luôn có mặt tại trường, trực đêm, đảm bảo an toàn cho tài sản (xe của học sinh, phụ huynh và giáo viên…) và đảm bảo an ninh trường học.
Chức năng của nhân viên bảo vệ tại các trường học:
– Quản lý, tổ chức công tác bảo vệ trường học, giữ vững an ninh trường học, ngăn ngừa, cảnh giác với kẻ gian xâm nhập, giữ gìn tài sản của tập thể và cá nhân trong trường (xe cộ, dụng cụ phòng học…). Kịp thời phát hiện các hành động phá hoại nhằm ngăn chặn và xử lý.
– Phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, tệ nạn xã hội, bạo lực ngay trong trường học để có thể xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên.
– Phối hợp cùng các đơn vị chức năng trong trường nhắc nhở mọi người (học sinh, phụ huynh) thực hiện các quy định nhằm giữ kỉ cương nề nếp.
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học:
– Thường trực tại cổng chính 24/24 để hướng dẫn phụ huynh, khách đến liên hệ công tác, làm việc, nhắc nhở mọi người thực hiện quy định khi đến trường;
– Quản lý, kiểm soát học sinh ra vào trường học, tránh để những người không có phận sự hoặc kẻ gian lẻn vào trường.
– Thường xuyên kiểm tra, tuần tra toàn bộ khu vực nằm trong phạm vi quản lý của trường học; giám sát, kiểm tra người mang tài sản ra khỏi cơ quan khi cảm thấy khả nghi.
– Quản lý chìa khóa phòng học và giảng đường. Mở và đóng cửa ra vào, cửa phòng học đúng giờ và theo yêu cầu phục vụ giảng dạy và học tập.
– Đánh chuông báo giờ theo lịch học tập của phòng Đào tạo.
– Tham gia thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ khi có yêu cầu của trường học.

Bảo vệ Yuki Sepre 24 tại các trường học
                 Bo vệ Yuki  Sepre 24 tại các trường học

Các yêu cầu của một nhân viên bảo vệ:
– Phải luôn tập trung cảnh giác và có tinh thần trách nhiệm khi làm việc, đảo bảo nghiêm túc, lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc.
– Đảm bảo tính chính xác về thời gian khi đánh chuông báo giờ.
– Khi trực ca đêm phải thức và tuần tra liên tục.
– Khi có những hiểu hiện bất thường về trật tự phải báo ngay cho lãnh đạo đơn vị biết để có biện pháp xử lý.
– Sau mỗi buổi làm việc phải kiểm tra lại các thiết bị, phòng làm việc, học tập…
Nếu bạn có nhu cầu thuê một đội ngũ bảo vệ trường học chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24. Đây là một trong những công ty đầu ngành, cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhanh nhạy và luôn tận tâm hết mình.