BẢO VỆ QUÁN CÀ PHÊ

Quán cà phê là nơi tập trung giải trí của nhiều thành phần trong xã hội, họ thường đến đây để thư giản, trò chuyện cùng bạn bè, làm việc,… Đây là nơi tập trung thường rất đông người, cũng là nơi có nguy cơ xảy ra cướp bóc, mâu thuẫn gây mất trật tự an ninh, vì vậy cần phải được bảo vệ sự an toàn về tính mạng và tài sản của khách hàng nơi đây.

Để đảm bảo an ninh trật tự, tạo không gian thoải mái và yên tĩnh cho khách đến thưởng thức cà phê hay tán gẫu với bạn bè trong các dịp lễ, sinh nhật, cuối tuần…. Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24  cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quán cà phê nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bảo vệ quán cafe
                                                             Bảo vệ quán cafe

Đây là một loại hình dịch vụ bảo vệ quy mô nhỏ, tuy nhiên về mức độ chuyên môn công ty chúng tôi luôn luôn đáp ứng một cách tốt nhất. Các công việc cụ thể của bảo vệ quán cà phê là:

  • Kiểm tra kiểm soát tất cả các nơi được bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp theo thời gian ký kết
  • Thường xuyên kiểm tra công tác PCCC và an toàn cháy nổ trong khu vực quán cà phê
  • Quan sát, ngăn ngừa các hành vi gây rối, làm mất trật tự an ninh gây ảnh hưởng đến những người khác
  • Kiểm tra túi xách của nhân viên trước khi ra vô ca, giữ xe.

Dựa trên các công việc cụ thể của bảo vệ quán cà phê, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần:

–          Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên quán.

–          Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào quán hay những đối tượng tình nghi

–          Giám sát người ra vào, chủ động phát hiện các đối tương khả nghi để phối hợp theo dõi

–          Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm : súng, dao, chất gây nổ, chất độc……

** Đối với bãi xe: Hướng dẫn và sắp xếp bãi xe ngăn nắp, khoa học nhằm tạo sự thuận tiện cho khách ra vào lấy xe. Ghi và kiểm soát vé cho khách nhằm tránh trường hợp mất xe hay nhầm xe. Trường hợp mất vé phải giữ xe lại, yêu cầu khách xuất trình giấy tờ liên quan, nếu không có thì buộc phải giữ xe lại để giải quyết sau.

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê
                                                                    Dịch vụ bảo vệ quán cà phê

Tất cả đều nhằm mục đích chung là bảo vệ sự an ninh trật tự, sự an toàn về tài sản cũng như sức khỏe của những khách hàng tại các quán cà phê. Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn luôn làm đúng nguyên tắc về sự chuyên nghiệp trong cách đào tạo nhân viên về nghiệp vụ chuyên môn, về võ thuật, cách xử lý tình huống xảy ra, và đặc biệt là thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.